SINoALICE เกมมือถือแนว Action RPG Real-time น่าเล่น

SINoALICE เกมมือถือแนว Action RPG Real-time จากทีมค่ายผู้พัฒนาอย่าง Square Enix และฝีมือการสร้าง จาก Yoko Taro ซึ่งเขายังได้มีการบอกอีกด้วยว่าเกมนี้นั้นมาจากผลงานการเขียนของตัวเขาเองอีกด้วยนะ 

ซึ่งเนื้อเรื่องของเกมนี้นั้นจะออกแนวดราม่า เศร้าหมองปนน้ำตาตามสไตล์ของผู้สร้างอย่าง Yoko Taro ที่ได้มี การเล่าถ่ายทอดเรื่องราวของเกมนี้นั้นผ่านทางตุ๊กตาหุ่นเชิดเด็กชาย เด็กหญิง ซึ่งเสียงในการพากย์นั้นออกจะมี ความหลอนๆ อยู่หน่อยๆ ซึ่งเมื่อผู้เล่นนั้เข้าเกมมานั้นก็จะสัมผัสได้เลยถึงความหลอนกันไม่น้อยเลยแหละ

SINoALICE เกมบนมือถือน่าเล่น ภาพสวยทันสมัย

SINoALICE

แต่มีอีกสิ่งหนึ่งที่จะค่อนข้างยากในการเล่นสำหรับเหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายๆ นั้นก็คือภายในตัวเกมที่ค่อนข้างเป็น ภาษาญี่ปุ่นในระดับที่สูงอยู่พอสมคร ซึ่งอาจจะทำให้ผู้เล่นหลายคนนั้นเกิดความเข้าใจยาก แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ถึงแม้เราจะไม่เข้าใจในภาษานั้นก็ไม่ได้ลดความอิน ฟิน ของผู้เล่นนั้นให้น้อยลงไปเลยแม้แต่อย่างใดอย่าง แน่นอน ซึ่งในเกมนั้นตุ๊กาหุ่นเชิดทั้งสองตัวนั้นจะเป็นจุดเริ่มต้นของเกมเมื่อภายในโลกนิทาน นั้นไม่ได้มีความ แฮปปี้แอนดิ้งเสมอไปในทุกๆ ตอน ซึ่งภัยร้ายที่แฝงตัวมาในเงาแห่งความมืดนั้นได้เข้ามาคุมคามโลกนิทานที่เคย มีแต่ความสงบมาเป็นเวลานาน จนต้องมีการต่อสู้เพื่อเอาตัวรอด ซึ่งผู้เล่นนั้นจะต้องเลือกแล้วแหละว่าจะอยู่ให้ รอด หรือจะตาย ซึ่งทำเอาแอบหลอนกันไปตามๆ กันเลยแหละ 

เกมเพลย์SINoALICE ตัวเกมSINoALICE เนื้อหาน่าจับตามอง

ระบบเกมเพลย์ที่มีการรวบรวมเอาเอกลักษณ์ของเกมการ์ดเกมแนว Turn Base นั้นเข้ามาไว้ในนี้ด้วย ซึ่งภายใน ทีมนั้นจะมีการจัดตัวละครจากนิทานต่างมากมาย จากนั้นยังมีการเลือกใช้อาวุธการ์ด ที่ซึ่งเป็นจุดเด่นๆ ของ เกมนี้เลยก็ว่าได้ เมื่อผู้เล่นนั้นทำการเลือกอาวุธได้แล้ว ตัวละครหลักก็จะทำการเปลี่ยนอาวุธแล้วพร้อมที่จะต่อ สู้กับเหล่าศัตรูเมื่อผู้เล่นนั้นชนะจะได้รับรางวัลเป็น EXP ไอเทม หรือแม้แต่เงินรางวัลก็ตาม

ดาวน์โหลดเกมSINoALICE ช่องทางการดาวน์โหลดเกม

อีกทั้งตัวละครภายในเกมนี้นั้น ยังมีให้ผู้เล่นนั้นสามารถเลือกเล่นได้อย่างหลากหลาย ซึ่งต้องบอกเลยว่าเขาขน กันมาทั้งนิทานเลยจริงๆ ซึ่งตัวละครแต่ละตัวนั้นก็จะมีสตอรี่ที่เป็นของตัวเอง ซึ่งผู้เล่นนั้นสามารถที่จะเลือกเล่น เพื่อที่จะเพิ่มความสนิทกับตังละครแต่ละตัวได้ และที่เหนือไปกว่านั้นคือตังละครในเกมนี้นั้นมีการออกแบบมา ดีเลยทีเดียว อีกทั้งยังมาพร้อมกับเสียงพากย์ที่ดูหม่นๆ เข้กับเกมสุดๆ ซึ่งมันจะทำให้ผู้เล่นนั้นรู้สึกเหมือนกับได้ เข้าไปอยู่ในนิทานจริงๆ ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับตัวเกมหรือเข้าไปดาวน์โหลดเกมกันได้เลยที่  sinoalice.global 

หน้าเว็บ : https://blacksuccube.com/category/เกมน่าสนใจ