Mortal Kombat 11 เกมศึกสุดโหด น่าเล่นในปี 2020

Mortal Kombat 11 หากลองย้อนเวลากลับไปก่อนที่เวลาจะมีการกำเนิดขึ้นมานั้น ได้มีสิ่งหนึ่งที่มีตัวตนมาก่อนกาลอย่าง The Elder และ   The One Being ซึ่ง The One Being นั้นได้ดูดซับเอาพลังงานที่มีมากมายมหาศาลจาก The Elder God ที่เปรียบได้ดั่งเป็นแหล่งอาหารที่คอยหล่อเลี้ยงชีวิต จนเมื่อมาถึงจุดหนึ่งที่มากเกินกว่าที่เหล่าบรรดา Elder Gods นั้นจะสามารถที่จะรับมือไหว จึงทำให้เหล่า Elder Gods นั้นตัดสินใจร่วมกันก่อหวอดจัดการกัย The One Being เพื่อที่พวกเขานั้นจะได้ไม่ต้องมีการถูกช่วงชิงเอาพลังไปมากกว่านี้นั่นเอง ซึ่งในการที่จะเผชิญหน้าตัวต่อตัวนั้น เหล่า Elder Gods นั้นอย่างแน่นอนว่าพวกเขานั้นไม่สามารถที่จะต่อสู้กับพวก The One Being นี้นั้นได้อย่างแน่ นอน พวกเขานั้นจึงได้มีการสร้างอาวุธขึ้นมาเพื่อที่จะใช้ในการต่อกรกับ The One Being ขึ้นมาโดยเฉพาะซึ่งมี ด้วยกันทั้งหมด 6ชิ้น ด้วยกัน ซึ่งอาวุธชิ้นนี้นั้นมีชื่อเรียกว่า Kamidoku นั่นเอง ซึ่งเมื่อเหล่า Elder Gods ใช้อาวุธ Kamidoku กับ The One Being แล้วนั้นร่างของมันนั้นก็ได้แหลกสลายลงไป

Mortal Kombat 11 เนื้อหาน่าติดตามมากกว่าทุกภาคหรือไม่ ?

และถึงแม้ว่าร่างของ The One Being นั้นจะแหลกสลายไปนั้น แต่มันก็ไม่ได้ทำให้ The One Being นั้นตายจาก ไป แต่ในทางกลับกันนั้น มันกลับไปรวมร่างกับ Kamidoku ทั้งหกชิ้นนั้นด้วยกัน ซึ่งเป็นชิ้นส่วนของ The One Being ได้หลอมรวมกันกับ Kamidoku จนกลายเป็น Realm ทั้งหกแห่ง EarthRealm , NetherRealm, OutWorld, OderRealm และ Edendia ซึ่งสิ่งเหล่านี้นั้นได้มีกรเกิดขึ้นตามแหล่งพลังงานของ Kamidoku ที่ได้มีการรวมร่าง เข้าไปและก่อกำเหนิดสิ่งมีชีวิต และวัฏจักรต่างๆ นั้นเกิดขึ้นมาอีกมากมาย ซึ่งทำให้ Elder Gods นั้นต้องได้มีการ ก่อตั้งผู้พิทักษ์ขึ้นมาในแต่ละ Realm เพื่อที่จะดูแลความเรียบร้อยในแต่ละมิติเหล่านั้นนั่นเอง 

Kamidoku มากมาย หลากหลายตัวละคร

และเมื่อเวลานั้นได้ผ่านไปนานแสนนานจนผู้คนนั้นต่างลืมเลือนกันไปเลยว่า Realm นั้นมีต้นกำเนิดมาจากที่ ไหน และแต่ละ Realm ก็มีสิสัฒนาการไปตามทาง Onaga ยอดนักสู้แห้ง OutWorld ที่ได้มีการสถาปนาตัวเอง ขึ้นมาเป็นจักรพรรดิ์องค์แรกที่เป็นผู้ปกครอง OutWorld โดยเรียกตัวเองว่า Onaga The Dragon King และเขา นั้นได้มีารรวบรวมเอาทุกเผ่าพันธุ์ที่อยู่ใน OUtWorld นั้นให้มาอยู่ภายใต้การปกครองของตนอีกด้วย ซึ่งหลังจากนั้นไม่นาน Onaga นั้นก็เริ่มที่จะขยายอำนาจของตนเองออกไปโดยการยึดครอง Realm อื่นๆ เพื่อที่ จะรวมมันให้เป็นหนึ่งเดียว ซึ่งความลับที่ทำให้เขาพิชิต OUtWorld เกมเพลย์Mortal Kombat 11

Mortal Kombat 11

เกมKamidoku เนื้อหาใหม่ แต่คงความโหดไว้เช่นเดิม

และดินแดนอื่นๆ นั่นก็คือกองทัพอมตะของ เขา ซึ่งเขานั้นต้องการที่จะคืนชีพของคนที่ตายไปอล้วให้ฟื้นคืนชีพขึ้นมานั่นเอง ซึ่งเขานั้นต้องการที่จะทำให้ ตัวของเขานั้นเป็นอมตะนั่นเอง แต่แล้ว Shao Kahn ที่เป็นที่ปรึกษาที่ Onaga นั้นไว้ใจมากที่สุดกลับหักหลังเขา ซึ่ง Shao Kahn นั้นได้ลอบวางยา Onaga และทำการสังหารเขาลง แลได้มีการสถาปนาตัวเองขึ้นมาแทน ด้วย ความทะเยอทะยานทำให้ Shao Kahn นั้นมีความคิดที่จะขยายอำนาจ และเตรียมที่จะบุกเข้าไปสู่มิติอื่นๆ เพื่อที่ จะสานต่อเจตนารมณ์ของ Onaga เขาจึงได้ทำการรวบรวมกองทัพจนใหญ่โตเพื่อที่จะได้บุกเข้าไปครอบครอง Realm อื่นๆ นั่นต่อไปนั่นเอง เล่นMortal Kombat 11

 

 

บทความเกมที่น่าสนใจ : Kingdom Hearts