Mafia 2 เกมแนว open world ย้อนยุค ที่น่าสนใจ

            Mafia 2 เป็นเกม  Open  World  จากทาง  2K  Game  ที่วางจำหน่ายมาตั้งแต่ปี   2011  โดยในเกม  Mafia II  ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นวีโต้  เด็กหนุ่มที่เกิดในเมืองเล็กๆ  ในประเทศอิตาลี  ซึ่งครอบครัวของวีโต้นั้น จะมีฐานะที่ค่อนข้างยากจน  ซึ่งทำให้พ่อแม่ของวีโต้  ตัดสินใจเดินทางมาแสวงหาโชคที่อเมริกา  ในเมืองที่ชื่อว่า  Empire bay  และเมื่อครอบครัววีโต้ย้ายมาอเมริกาแล้ว ก็ไม่ได้ทำให้ฐานะครอบครัวดีขึ้น   และด้วยความจนก็ได้ทำให้วีโต้นั้นกลายเป็นคนลักเล็ก  ขโมยน้อยตั้งแต่เด็กๆ  ซึ่งวีโต้จะมีสหายคู่ใจอยู่คนหนึ่งที่ชื่อว่า  โจ  ซึ่งก็แสบพอๆ  กับวีโต้เลยทีเดียว Mafia II 

Mafia 2 เนื้อเรื่องเกมMafia ตัวละครเกมMafia ทำไมถึงน่าสนใจ

               แต่อาชีพโจรของวีโต้ก็ไม่ได้สวยหรู  อาจจะมีถูกจับบ้าง  และเหตุการณ์นั้นก็ได้จับพลัดจับถู  ทำให้ทางรัฐบาลได้ส่งวีโต้ไปเป็นทหาร  เพราะวีโต้สามารถพูดภาษาอิตาลีได้  และในขณะนั้นทางรัฐบาล  ก็กำลังต้องการคุณสมบัติแบบนี้พอดี  จึงทำให้วีโต้ต้องออกไปรบเพื่อชาติ

               หลังจากเหตุการณ์ผ่านไป  2  ปี  พอกลับมาจากทหาร  วีโต้ต้องหางานทำเพื่อช่วยเหลือครอบครัวที่มีฐานะยากจน  วีโต้จึงเลือกใช้ทางลัดเพื่อที่จะรวยง่ายๆ  ซึ่งนั่นก็เป็นจุดเริ่มตนที่ทำให้วีโต้เข้าสู่วงการมาเฟียนั่นเอง   ซึ่งตัวเกมนี้จะเริ่มมาจากการที่วีโต้ไปเป็นลูกน้องกลุ่มมาเฟีย  และได้ไต่เต้าขึ้นมาเป็นมาเฟียได้

Mafia 2

ตัวเกมMafia รีวิวเกมMafia บรรยากาศยุค50 จะทำให้คุณอยากเล่นมันแน่นอน

               ตัวเกมMafia II  จะเป็นเกมแนว  Open  World  ที่จะคล้ายๆ  กับ  GTA  แต่จะมาในรูปแบบที่จะพาผู้เล่นเข้าไปอยู่ในยุค  50-60  ตัวเกม  Mafia II  ก็สามารถสร้างสรรค์บรรยากาศฉากแต่ละฉากออกมาได้เหมือมาก  ตรงโจทย์มาก  เพลงประกอบฉากเหมาะกับฉาก  ทำให้ผู้เล่นสามารถรู้สึกได้เลยว่าผู้เล่นกำลังอยู่ในช่วงยุคมาเฟียจริงๆ  

               แต่ด้วยระบบเกมเพลย์ที่เป็นแบบเก่า  ที่ไม่มีอะไรมากมาย  แต่ถ้าจะให้เทียบกับเกมในยุคเดียวกันนั้น  Mafia II  ก็เป็นอีกเกมหนึ่งที่สามารถทำออกมาได้ดีมากๆ  ทั้งระบบการยิง  ระบบการต่อสู้  ก็สามารถทำออกมาได้อย่างสนุกสนาน  สะใจ  มีการ  Stealth  มีการไล่ล่า  มีการยิงปืนประจันหน้ากันต่างๆ  และตัวละครของผู้เล่นก็จะไม่ได้ถึกอะไรมากมายเหมือฮีโร่  และจะมีความถึงอยู่แค่ประมาณคนธรรมดานี่เอง  ถ้าหากผู้เล่นเดินสบายใจเฉิบกลางเมือง  แล้วบังเอิญโดนยิง  ผู้เล่นก็สามารถตายได้เลยทันที

ดาวน์โหลดเกมMafia ช่องทางดาวน์โหลดMafia2 ทำได้อย่างไร ?

                ความยากของ เกมMafia II  นี้  ก็ได้ทำให้เกมสนุกมากขึ้น  และในบางภารกิจก็จะมีเพื่อนของผู้เล่นร่วมต่อสู้ไปกับผู้เล่นอีกด้วย  ซึ่งเพื่อนของผู้เล่นที่เป็น  NPC  นั้น  ก็ไม่ได้ดูโง่เลย  สามารถยิงคนตายได้หลายๆ  คนเลยทีเดียว  ซึ่งโดยรวมแล้วก็เป็นอีกเกมหนึ่งที่ดี  ย้อนกลับไปเล่นี่ครั้งก็ไม่เบื่อ ท่านสามารถเข้าไปดาวน์โหลดตัวเกมได้ที่ steam

 

หน้าเว็บ : https://blacksuccube.com/category/เกมน่าสนใจ