Kingdom Hearts เกมผจญภัยรูปแบบแฟนตาซี

Kingdom Hearts ที่แห่งนี้นั้นคืออาณาจักรที่เป็นศูนย์รวมของแสงสว่างโดยมี เอ็กซเบลด ซึ่งเป็นอาวุธที่คอยปกป้อง แสงสว่างนี้นั้นให้พ้นภัยจากความมืดมิด และ คีย์เบลด ที่มีการถูกใช้โดยกลุ่ม คีย์เบลดมาสเตอร์ และบรรดาศิษย์ จาก ภายใต้คำทำนายที่มีการกล่าวถึงว่า ความมืดมิดนั้นจะเข้ามาครอบงำภายในอาณาจักรแห่งนี้ ซึ่งมันจะนำมาสู่การแย่ง ชิงพลังแห่งแสงสว่างในครั้งนี้ขึ้นจนนำไปสู่สงคราม คีย์เบลดวอร์ ซึ่งเพราะสงครามในครั้งนี้นั้นส่งลให้ เอ็กซ์เบลด นั้นได้แตกออก จนทำให้พลังของความมืดนั้นเข้าปกคลุม เกมKingdom Hearts และประตูของอาณาจักรนั้นได้ถูกปิดลง  ซึ่งมันทำให้โลกที่เคยเป็นหนึ่งเดียวมาโดยตลอดนั้น แตกกระจายออกเป็นดวงดาวต่างๆ

Kingdom HeartsKingdom Hearts เพลิดเพลินกับการผจญภัย

 ซึ่งในครั้งนี้นั้นเรื่องราวนั้นได้เริ่มต้นที่เกาะ เดสทินี่ ไอแลน์ ซึ่งมีเด็ก 3คน นั่นก็คือ โซระ ริคุ ไคริ ซึ่งทั้งสามคนนั้นมี ความฝันที่ว่าอยากจะออกจากเกาะเพื่อที่จะไปท่องโลกผจญภัย และพวกเขานั้นก็ได้เดินทางออกไปผจญภัยสู่ท้อง ทะเล แต่แล้วอะไรๆ ก็ไม่เป็นดั่งใจ เมื่อเกิดพายุพัดถล่มเกาะ โซระ จึงออกไปที่ชายทะเลเพื่อที่จะผูกมัดแพที่พวกเขา นั้นสร้างขึ้นมาไว้  แต่แล้วเขาก็กลับเจอกลุ่มปีศาจที่มีชื่อว่า ฮาร์ทเลส มาโจมตีที่เกาะแห่งนี้ และ ริคุ ก็ได้ถูกพลังความ มืดนั้นดูดกลืนเขาหายไป และในเวลาเดียวกันนั้น คีย์เบลด นั้นก็ได้ปรากฏขึ้นที่มือของโซระ และเธอนั้นก็ได้จัดการ กับเหล่าปีศาจนั้นได้จนสำเร็จ

Kingdom Heartsเอฟเฟ็กค์ตื่นตาตื่นใจกับKingdom Hearts

และหลังจากนั้นโซระก็ด้ออกเดินทางเพื่อที่จะไปตามหา ไคริ บนเกาะ และก็มาเจอว่า เธอนั้นอยู่ที่ประตูลึกลับนั่นซึ่งในตอนนี้นั้นมันได้ถูกเปิดออก และพลังจากประตูนี้นั้นก็ได้พัดพวกเขาทั้ง 2คน ให้ แยกจากกันไปและเมื่อ โซระ นั้นตื่นขึ้นมาแล้วก็พบว่าเธอนั้นอยู่ที่เมือง ทราเวิร์สทาวน์ และเขานั้นก็ได้เจอกับ โดนัล และกุ๊ฟฟี๊ ซึ่งพวกนั้นกำลังออกตามหา มิ๊กกี้ ซึ่งเป็นราชาของโลกดิสนีย์ นั้นเองและพวกเขาทั้ง 3คนนั้นก็ได้ร่วมมือกันออกตาม หา ราชามิ๊กกี้ และไคริ ภายในโลกแห่งดิสนี่ย์เพื่อใช้ คีย์เบลด นั้นล๊อคกุญแจเพื่อที่จะไม่ให้ปีศาจแห่งความมืดนั้นเข้า มาภายในโลกนั้นได้อีกต่อไป 

Kingdom HeartsสุดยอดเกมแฟนตาซีKingdom Hearts

 ซึ่งในอีกทางด้านหนึ่งนั้น ริคุ นั้นก็กำลังออกตามหา ไคริ อยู่เช่นเดียวกัน ซึ่งเขานั้นก็ได้ ไปเจอกับแม่มดเมลิฟิเซนท์ ซึ่งเธอนั้นได้พาเขาไปพบร่างของ ไคริ ซึ่งในตอนนั้นตัสของ ไคริ นั้นก็ได้นอนนิ่งสงบ เพราะเธอนั้นได้สูญเสียหัวใจไปนั่นเอง ซึ่งหนทางเดียวที่จะทำให้ ไครินั้นฟื้นขึ้นมาได้นั่นก็คือ ต้องเปิดประตูเพื่อเข้า ไปสู่ อาณาจักรKingdom Hearts โดยที่เขานัน้จะต้องจับเอาเหล่าเจ้าหญิงแห่งดิสนีย์ทั้ง 7นั้นมาเพื่อที่จะเปิดประตู เมลิฟิเซนท์ นั้นเองซึ่งเขานั้นก็สามารถที่จะชิงตัวของเจ้าหญิงทั้ง 7มาจนได้ โดยคนที่ 7นั้นก็คือ ไครินั่นเอง และจนใน ที่สุดนั้น โซระ ก็ได้ตามหาตัวของ ริคุ นั้นจนเจอนั่นเอง หลังจากที่พวกเขานั้นได้ผ่านเรื่องราวการผจญภัยมามากมาย โซระ และ ริคุ นั้นก็ได้เลื่อนขั้นเป็น มาสเตอร์เยนซิธ เพื่อที่พวกเขานั้นได้เตรียมตัวในการรับมือกัย เซฮานอส ซึ่งเขา ทั้งสองนั้นก็ได้เข้ารับการทดสอบ ซึ่งนั้นมันทำให้โซระนั้นพลาด และสูญเสียพลัง แต่ยังโชคดีที่ ริคุ นั้นสามารถช่วย เขามาได้จนปลอดภัยดี ซึ่งนั้นมันทให้มีเพียงแค่ ริคุเท่านั้นที่สอบผ่านมาได้ ซึ่งเรื่องราวนี้นั้นจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น พวกเขานั้นจะสามารถที่จะกอบกู้อาณาจักรแห่งแสงKingdom Hearts นั้นจะเป็นอย่างไร                                                                                                  

สามารถที่จะติดตามต่อได้ที่ ดาวโหลดเกม Kingdom Hearts III นั่นเอง

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ : สูตรแทงมวย2020