Dead Space เกมซีรี่ส์แนวสยองขวัญ แนว Action Sci-Fi

Dead Space เกมซีรี่ส์แนวสยองขวัญ ออกแนว Action Sci-Fi ที่ได้มีการแหกความเป็นเกมแนวสยองขวัญนั้น ออกมาได้แบบหลายอย่าง ที่ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของบรรยากาศที่ดูแล้วมันออกจะน่ากลัวเสียเหลือเกินที่ทาง ทีมผู้พัฒนานั้นเขาได้มีการถ่ายทอดมันออกมาได้แบบถึงพริกถึงขิงกันจริงๆ หรือแม้แต่จังหวะในการ Jump Scare ที่ทางทีมผู้พัฒนานั้นได้มีการใส่เพิ่มเข้ามาภายในเกมชนิดที่แบบว่าไม่เกรงอกเกรงใจผู้เล่นกันเลยทีเดียว

ยังรวมไปถึงเหล่าศัตรูที่ผู้เล่นนั้นต่างพากันเรียกว่า Necromorph นั้นมีหลากหลายรูปแบบ และยังน่ากลัวเอาแบบ มากๆ อีกด้วยเช่นกัน ซึ่งต้องบอกไว้เลยตรงนี้ว่า เกมDead Space นี้นั้นได้มีการทำออกมาได้ถูกใจเหล่าแฟนเกม เกมแนวสยองขวัญมากจนกลายเป็นอีกหนึ่งเกมระดับตำนานในวงการเกมนี้เลยก็ว่าได้

Dead Space เนื้อหาเกมDead Space

เนื้อหาDead Space นั้นเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงยุคปี ค.ศ. 2508 ซึ่งภายในโลกมนุษย์นั้นกำลังเผชิญหน้าอยู่กับเหล่า วิกฤตที่ขาแคลนในเรื่องของทรัพยากรนั้นค่อนข้างที่จะหนักหน่วงกันแบบสุดๆ ไปเลยทีเดียว ซึ่งมันจึงทำให้ เหล่าผู้ที่มีอิทธิพล มีอำนาจหลายๆ คนนั้นได้ตระหนักเห็นถึงความสำคัญในเรื่องของการที่จะหาทรัพยากรภาย ในดวงดาวอื่นๆ บนจักรงาลแห่งนี้ เพื่อที่จะช่วยให้เหล่าประชากรบนโลกในนี้นั้นได้มีทางรอดในการมีชีวิต อยู่กันนั้นไปได้ 

และซึ่งในตอนนั้นเองที่บริษัทเอกชนที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับการขุดเหมืองแร่ทองในอวกาศ Concordance Extraction Corporation หรือชื่อย่อที่เรียกในทางการนั้นก็คือ CEC นั้นเอง ที่ทางบริษัทเอกชนแห่ง นี้นั้นก็ได้เข้ามามีบทบาทเป็นอย่างมากที่สุดในการที่จะช่วยออกแบบยานอวกาศ Ishimura

เพื่อที่จะใช้ในการ ออกเดินทางไปยังนอกโลกเพื่อที่จะไปสำรวจดวงดาวอื่นๆ ภายในจักรวาลแห่งนี้ เพื่อที่จะได้ค้นหาเหล่าทรัพยา กรใหม่ๆ มาสู่ยังโลกมนุษย์ของเรานั้นเอง

Dead Space 

ตัวเกมDead Space มีความน่าสนใจอย่างไร

และในภายหลังนั้นยานดังกว่านั้นก็ได้มีกราเปรียบเสมือนกับ สัญลักษณ์ที่เป็นความหวังของเหล่ามนุษยชาติทั้งปวงนั้นเอง  แต่ทว่าในระหว่างที่กำลังออกเดินทางในครั้งที่ 35 อยู่นั้นของยานอวกาศ Ishimura นั้นก็ได้มีการส่งสัญญาณขอความช่ยเหลือ กลับมายังทาง Concordance Extraction Corporation หรือชื่อย่อที่เรียกในทางการนั้นก็คือ CEC นั้น หลัวจากที่พวกเขานั้นได้ทำการออกไป สำรวจดาวดวงอื่นๆ เพื่อที่จะหาทรัพยากรใหม่ๆ กลับมาสู่ยังโลกมนุษย์

และหลังจากที่พวกเขานั้นได้ทำกร ค้นหาทรัพยากรในดวงดาวที่มีชื่อว่า Argis VII  เมื่อได้รับสัญญาณพวกเขานั้นจึงได้ทำการส่งยานอวกาศ Kellion นั้นเข้าไปทำการช่วยเหลือทันที แต่เมื่อเข้าไปในยานอวกาศ Ishimura นั้นพวกเขานั้นกับถูกเหล่าสัตว์ประหลาด นั้นทำร้ายซึ่งมันนั้นก็คือ Necromoph ซึ่งมันทำให้ลุฏเรือของยานอวกาศ Kellion นั้นเสียชีวิตกับเกือบทั้งลำมี ผู้รอดชีวิตเพียงแค่ไม่กี่คน Isaac Clarke วิศวกรลูกเรือ, Zach Hammond ผู้บัญชาการยานอวกาศ Kellion และ Kendra Daniels ผู้เชี่ยวชาญด้านคอมพิวเตอร์ ที่มีชีวิตรอดนั้นเอง เกม Wonderland Mobile

ดาวน์โหลดเกมDead Space

ขณะที่เขากำลังนำกระสวยออกไปจากดาว Aegis VII เขาก็เปิดวิดีโอการฆ่าตัวตายของ Nicole อีกครั้งโดยที่ ยังมิอาจยอมรับความจริงได้ แต่ในขณะเดียวกันเขากลับถูกโจมตีอย่างกะทันหันโดยสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็น Necromorph ในรูปแบบ Nicole แล้วตัดสลับหน้าจอเป็นสีดำ นั้นเอง สามารถเข้าไป ดาวน์โหลดDead Spaceได้ที่ www.origin.com

blacksuccube